Back Home Giải pháp Building Management System Giải pháp quản lý tòa nhà - BMS

Integrated Building Management System

building-management-system-bms

Quản lý tòa nhà, tự động hóa tòa nhà, an toàn cháy nổ, an ninh, quản lý điện, nước, phân phối điện áp thấp là kỹ thuật được áp dụng cho các tòa nhà hiện đại. Giải pháp tích hợp quản lý tòa nhà – BMS của OST giúp các thiết bị liên kết chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất và nâng cao khả năng quản lý thông minh của tòa nhà.

Không giống như trong quá khứ, các tòa nhà hiện nay cần phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chí công nghệ cao hơn trong việc quản lý, vận hành. Tòa nhà được tích hợp nhiều ngành công nghệ không thể thiếu như tự động hóa, an toàn cháy nổ, an ninh, chiếu sáng, phân phối điện... tạo nên trái tim của giải pháp tổng thể quản lý tòa nhà. OST biết làm thế nào để có hiệu quả trong việc phối hợp giữa các công nghệ và do đó làm cho các tòa nhà an toàn hơn, tiện nghi hơn, kinh tế hơn, và hiệu quả hơn. Điều này liên quan đến việc xác định các kịch bản cụ thể và đưa ra các gói giải pháp phù hợp.

Sản phẩm và giải pháp Quản lý tòa nhà – BMS:

  • Hệ thống Heating, Ventilation và Air Conditioning (HVAC) bao gồm tất cả các phần cứng và thiết bị liên kết với một hệ thống điều hòa không khí.
  • Các chuyên gia đưa ra thiết kế, kế hoạch và các tính toán tải nhiệt là chìa khóa để đảm bảo hoạt động thành công và lợi nhuận.
  • Hệ thống thông gió và các đơn vị xử lý không khí cho các khu vực kỹ thuật như bãi đậu xe, không gian chứa máy móc thiết bị, động cơ, lắp đặt kỹ thuật...
  • Máy lạnh và thiết bị sử dụng trong các hệ thống điều hòa không khí, phòng, cung cấp.
  • Tự động hóa hệ thống để hỗ trợ các nhu cầu cụ thể của khách hàng
  • Quá trình làm mát cho các ống dẫn đặc biệt

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.